รีวิวเกมส์ NFT MOO Monster เปิดเล่นวันแรกเป็นอย่างไร ติดตั้ง เชื่อมต่อกระเป๋า อธิบายระบบเกมส์เบื้องต้น

Sharing is caring!

*** การลงทุนมีความเสี่ยง ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลก่อนการตัดสินใจลงทุน ***

ทำความรู็จัก Moo Monster มันคือเกมส์อะไร

Moo Monster เป็น NFT Game ฝีมือคนไทยที่ได้เปิดรอบ IDO ไปเมื่อช่วงตุลาคม ปีที่แล้ว สำหรับผู้เล่นมือใหม่สามารถเข้าเล่นได้โดยไม่ต้องลงทุน ตัวเกมส์จะเป็นแนวโจมตีโดยไม่ต้องรอรอบเล่น (เมื่อเปิดสู้ ตัวละครจะโจมตีใส่กันไม่ยั้งตามสกิล และสถานะของแต่ละตัวละคร) สามารถอ่าน white paper ของเกมส์เพื่มเติมได้ ที่นี่ White Paper

การเข้าเล่น และผลตอบแทนของเกมส์

เกมส์จะเป็นลักษณะแบบ Play to Earn โดยผู้เล่นจะต้องจัดทีมตัวละคร และสู้กับ Monster ตามด่านต่าง ๆ โดยแต่ละด่านก็จะเพิ่มความยาก และเลเวลของ Monster ก็จะสูงขึ้นไปด้วย เมื่อต่อสู้ทำลาย Monster ฝั่งตรงข้ามไปจนหมดแล้ว คุณจะถือว่าเป็นผู้ชนะ และจะได้ reward เป็น gMoo โดยการเล่นแต่ละรอบจะได้ สามารถสมัครเข้าเล่นได้จากลิ้งนี้ https://app.moo-monster.com/inventory

Reward 0.25 Moo

เริ่มเข้าเล่นเกมส์

ระบบเกมส์จะมีส่วนที่เป็นจัดการสิ่งของผู้เล่น ที่ใช้เป็นที่สำหรับเติม/ถอน Moo ของเรานั้นเอง โดยเริ่มแรกเราจะต้องทำการ Download Moo Game Mobile (Andoid/IOS) ติดตั้งบนอุปกรณ์ให้เรียบร้อย (Emulator ก็สามารถเล่นได้ ข้อดีจะสามารถสร้าง account ได้หลายไอดี) จากนั้น login เกมส์ให้เรียบร้อย

ถัดไปให้เข้าไปเชื่อมต่อเกมส์ (ลิ้งหน้าเกมส์ที่จะเชื่อมกับ Metamask) กับ wallet ของเราซะก่อน (การเชื่อม wallet metamask) จากนั้นระบบจะให้ผู้เล่นสร้าง account สำหรับลิ้งกับ wallet กับ Moo Application Game (Andoird/IOS) โดยจะให้ใช้ลิ้งกันด้วย G-mail , Facebook (ควรเลือก Account เดียวกับที่เลือก login บน Moo Mobile App)

หรือใครอยากจะอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมสามารถเข้าไปอ่านและทำตามขั้นตอนจาก medium.com official ของทีมงาน Moo Monster ได้เลย (ลิ้งขั้นตอนวิธีการเข้าเล่น Moo Monster)

การทำขั้นตอนดังกล่าวนี้เป็นการลิ้ง account ของระบบเกมส์ เมื่อลิ้งกันเรียบร้อยแล้วให้เข้าไปที่หน้า Moo App บนมือถือ (Emulator) ให้ทำการ Refresh Data ที่เมนูตั้งค่าเพื่อดึงตัวละคร Moo ของเราให้เกมส์สามารถมองเห็นได้ โดยไอคอนตั้งค่าจะอยู่ บนขวาของตัวเกมส์

ถ้าทำขั้นตอนเหล่านี้เรียบร้อยระบบเกมส์ก็จะสามารถดึง NFT Moo ของเรามาในเกมส์ได้แล้ว

รายละเอียดเกมส์บางส่วน

เมื่อเข้ามาหน้าแรกของเกมส์ระบบจะแสดงตัวละครหลัก (คน) กับตัวละครผู้ช่วย (Moo) ระบบเกมส์มีระบบการอัพเกรดสเตตัสตัวละครคน ,หมู ของเราได้ โดยหนัก ๆ จะต้องใช้ไอเทมผลไม้ และ Moo บางส่วนเพื่ออัพเกรด

การจัดทีมเข้าต่อสู่ ระบบเกมส์จะให้เตรียมทีมได้ 5 ตัวละคร จากนั้นจะให้เข้าต่อสู้โดยมีด่านต่าง ๆ ตามระดับความสามารถของตัวละคร

ผลตอบแทน การ Claim Reward

เมื่อผู้เล่นได้ทำการเล่นและได้ reward แล้วจพนวนนึงระบบเกมส์จะให้ผู้เล่นสามารถเข้าไป claim ได้ใน moo wallet

ช่วงเปิดตัวเกมส์วันนี้จะมีเงื่อนไขการถอนเหรียญ ดังนี้
Min-Max: 50-500 Moo
Fee: 50%

คะแนนความสนุก และความน่าลงทุน

คะแนนความสนุก 7/10 ระบบเกมส์ทำมาสวย

ความน่าลงทุน 7/10 ให้เหตุผล ทีมพัฒนาน่าจะเห็นตัวอย่าง สำหรับเรื่องระบบเหรียญที่เฟ้อจากเกมส์อื่น ๆ แต่เกมส์เพิ่งจะเปิดไว้ใจไม่ได้เหมือนกัน

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *